CHẤT LƯỢNG CAO

trải sàn chất lượng cao

CHẤT LƯỢNG EURO HOME

Ngày nay, một ngoại hình đẹp là chưa đủ và đất phải có nhiều hơn một chuỗi cung của họ.Như bạn thực hiện chúng mỗi ngày và khả năng phục hồi của họ phải cũng vậy, được tối ưu!

Tìm kiếm một sàn đó là cả hai đẹp và bền? Tại EURO HOME, bạn chắc chắn sẽ tìm được hạnh phúc của bạn! Các lớp phủ HOME EURO mặt đất tạo điều kiện cho hàng ngày của bạn thông qua nhiều thế mạnh của họ.

 • LÀM SẠCH VÀ BẢO TRÌ

  Làm sạch và bảo trì

  DƯỚI ĐÂY LÀ LÀM THẾ NÀO ĐỂ LÀM SẠCH SÀN GỖ TỐT NHẤT

  Đối với sàn gỗ của bạn vẫn tốt như mới, điều quan trọng là để làm sạch và duy trì nó đúng cách. Nói chung, việc lựa chọn một sàn gỗ Euro Home, bạn chọn một sàn dễ dàng để duy trì, mạnh mẽ và bền, bạn sẽ được say mê trong nhiều năm.

  Các sàn gỗ là vô cùng dễ dàng để làm sạch sơn. Tuy nhiên, điều quan trọng là sử dụng các sản phẩm tẩy rửa đúng. Với làm sạch phù hợp và sau những lời khuyên bảo trì, sàn gỗ của bạn duy trì một diện mạo hoàn hảo trong nhiều thập kỷ

  Sau một cách cẩn thận các hướng dẫn làm sạch và bảo trì các trang sau, bạn đảm bảo tuổi thọ tối đa của sàn gỗ của bạn:

  LỜI KHUYÊN BẢO TRÌ CHO SÀN GỖ CỦA BẠN

  Đối với sàn gỗ của bạn giữ nó nhìn mới trong một thời gian dài

  sàn mạnh mẽ và kháng gần như hết sức rõ ràng và sống nhiều cuộc phiêu lưu mỗi ngày: ma sát và mài mòn hầu như không xuất hiện.

  Nhiệm vụ:

  Với sàn gỗ, bạn có thể giữ bình tĩnh của bạn. Ngay cả những vết bẩn cứng đầu nhất như rượu vang đỏ, dầu, mứt hoặc sơn móng tay có thể dễ dàng loại bỏ bằng một miếng vải ẩm.

  Mâchures và sọc:

  Trong sàn gỗ, ngay cả những đồ đạc nặng nhất không để lại mâchure. Để tránh làm hỏng một sàn gỗ, cách tốt nhất là để nâng đồ nội thất chứ không phải đẩy chúng. Nó cũng khuyến khích để đặt miếng đệm nỉ dưới chân ghế. Đối với ghế có bánh xe, chúng tôi khuyên các con lăn mềm (DIN 68.131).

  Độ nhạy sáng:

  sàn gỗ là không nhạy cảm với ánh sáng và do đó đáp ứng các tiêu chuẩn EN 13229. Đối với bạn, điều này có nghĩa rằng các màu sắc của sàn laminate của bạn Euro Trang chủ giữ lại màu sắc của họ cho cuộc sống, đó không phải là trường hợp của một sàn gỗ gỗ tự nhiên mà tối theo thời gian.

  ĐỂ DUY TRÌ MỘT SÀN GỖ MỘT CÁCH CHÍNH XÁC

  Tìm hiểu làm thế nào để duy trì sàn gỗ của bạn

  Cao cấp sàn gỗ có một cuộc sống của nhiều thập kỷ. Đối với dịch vụ chăm sóc sàn gỗ của bạn trong tìm kiếm lâu mới, chỉ cần làm theo các hướng dẫn chăm sóc.

  Nói chung: tầng laminate là rất mạnh mẽ và dễ dàng để duy trì. bẩn hạn chế có thể nhanh chóng và dễ dàng loại bỏ bằng một miếng vải ẩm.

  • Bảo vệ khỏi mài mòn, đặc biệt bằng cách sử dụng một mat ở những nơi bẩn thỉu, chẳng hạn như cửa trước.
  • Trang trí nội thất nỉ chân để tránh trầy xước; nếu bạn không, bảo hành của bạn có thể hết hạn.
  • Trang bị văn phòng chủ trì với bánh xe bánh xe với lốp cao su mềm. [Identification W]
  • Luôn luôn tránh để nước ra khỏi mặt đất; chú ý đến các chậu hoa, bình hoa và van đóng.
  • Không bao giờ làm sạch sàn gỗ của bạn với một miếng vải ẩm ướt, nhưng thay vì sử dụng một miếng vải ướt.
  • Nếu bạn làm sạch laminate của bạn với một sản phẩm bảo trì, không để lại dư lượng trên mặt đất.

  Việc dọn dẹp tốt cho sàn gỗ của bạn.

  Không bao giờ sử dụng chất tẩy rửa trên cơ sở sáp hoặc dầu; họ không thâm nhập vào laminate và tạo thành một màng trên bề mặt đó, giống như một nam châm, thu hút bụi.

  SÀN GỖ: LÀM SẠCH DỄ DÀNG

  Làm thế nào để làm sạch sàn gỗ

  Về nguyên tắc, bạn có thể dễ dàng làm sạch sàn gỗ của bạn sử dụng một miếng vải, lau, chổi hoặc máy hút bụi. Các bụi bẩn mà không tuân thủ được loại bỏ bằng một miếng vải tĩnh hoặc chân không. sàn gỗ là khó khăn và dễ bảo trì. Các mẹo sau đây tạo điều kiện vệ sinh và đảm bảo rằng họ vẫn TOP trong nhiều năm.

  Các dấu chân bẩn thô có thể được gỡ bỏ cũng giống như một cách nhanh chóng và dễ dàng: chúng tôi, các chuyên gia khuyên bạn nên lau chúng với một miếng vải ẩm. Hãy chắc chắn rằng trước đây vải được vắt triệt để.

  Các chất tẩy rửa không phù hợp

  Các sản phẩm làm sạch sau đây không thích hợp cho sàn gỗ:

  • sáp
  • Các chất tẩy trắng (tẩy)
  • Các dung môi mạnh
  • Các sản phẩm cọ rửa vì chúng có thể làm hỏng lớp trên cùng của sàn gỗ công nghiệp.

  Nếu bạn sử dụng một sản phẩm làm sạch, xin vui lòng làm khô sàn nhà ngay lập tức để các sản phẩm không dính vào mặt đất.